Brand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEO
Bình Dương, Việt Nam
(84) 0986 923 274
(08:00 am - 05:00 pm)
info@branddesign.vn

Làm thế nào để SEO hiệu quả với hàng ngàn từ khóa chỉ thông qua một URL

Brand Design sẽ chia sẻ với bạn các bước quan trọng để tối ưu hóa tính năng Snippet. Chúng ta sẽ tập trung vào việc nhóm từ khóa, tạo bảng từ khóa, thực hiện SEO Onpage và đặc biệt là cách tạo URL phù hợp để tối ưu hóa hiển thị đoạn trích nổi bật.

Trước khi bắt đầu, hiểu rõ lý do tại sao Brand Design lựa chọn SEO hàng ngàn từ khóa trên cùng một URL thay vì tạo nhiều bài viết tương ứng với từng từ khóa.

Đối với những người mới tiếp cận SEO hoặc chỉ có kiến thức cơ bản, thường thấy họ viết nội dung dựa trên từ khóa mà họ có. Đây là một phương pháp không hiệu quả, không mang lại lợi ích cho cả người đọc và Google.

Xem thêm: Cấu trúc URL là gì? Ý nghĩa và vai trò trong SEO?

Ví dụ, tôi có ba từ khóa sau đây:

 1. Dịch vụ SEO Thủ Dầu Một
 2. Dịch vụ SEO TDM
 3. Dịch vụ SEO TP.TDM

Mặc dù là ba từ khóa khác nhau, nhưng khi bạn tìm kiếm trên Google, tất cả đều trả về một bài viết duy nhất với tiêu đề “Dịch vụ SEO Web giá rẻ Thủ Dầu Một“. Ban đầu, tôi sử dụng phương pháp nhóm từ khóa để viết một bài duy nhất. Do đó, bất kỳ từ khóa nào trong bộ từ khóa đó khi tìm kiếm đều dẫn đến bài viết của tôi.

 • Dịch vụ SEO TP.TDM
  • Từ khóa: “Dịch vụ SEO TP.TDM”

 • Dịch vụ SEO tại thành phố Thủ Dầu Một
  • Từ khóa: “Dịch vụ SEO tại thành phố Thủ Dầu Một”

 • Dịch vụ SEO tại TDM
  • Từ khóa: “Dịch vụ SEO tại TDM”

Thay vì viết ba bài viết riêng biệt cho từng từ khóa, tôi tập trung vào việc viết một bài duy nhất mang đầy đủ thông tin hữu ích cho người đọc.

Nếu bạn tạo nhiều bài viết mà không có sự tăng về lượng backlink hoặc chất lượng backlink, sức mạnh của mỗi bài viết sẽ giảm xuống. Đó là lý do tại sao tôi chỉ SEO 1000 từ khóa trên một URL duy nhất.

Tối ưu Feature Snippet với SEO 1000 từ khóa trên 1 URL

Trước khi bắt đầu tối ưu SEO một bài viết, liệu bạn có thường phải thực hiện nghiên cứu từ khóa không? Khi tải về từ khóa từ các công cụ, thường chúng ta đối mặt với tình trạng lộn xộn.

Bước tiếp theo là nhóm các từ khóa có cùng ý định tìm kiếm vào một nhóm. Để thực hiện việc này, bạn nên kiểm tra xem những từ khóa nào tương đồng và sắp xếp chúng vào một nhóm. Đối với những từ khóa mơ hồ, việc tìm kiếm trên Google có thể giúp xác định ý định tìm kiếm cụ thể.

Sau khi phân nhóm từ khóa, bạn có thể chọn từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhất để làm từ khóa chính, trong khi các từ khóa còn lại trở thành từ khóa phụ.

Khi đã có từ khóa chính và từ khóa phụ, bạn bắt đầu viết bài. Tập trung vào việc tạo ra một bài viết duy nhất, cung cấp đầy đủ thông tin và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của độc giả.

Về số lượng chữ trong một bài viết, tôi khuyến nghị khoảng 1500 chữ để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi bạn nhóm từ khóa nhiều, bài viết của bạn sẽ trở nên chi tiết và toàn diện hơn.

Khi chèn từ khóa vào bài viết, hạn chế việc nhồi nhét từ khóa để không làm phiền người đọc và tránh Google đánh giá thấp nội dung của bạn.

Không cần phải chèn từ khóa liền kề. Ví dụ, với từ khóa “dịch vụ seo tdm”, bạn có thể viết từ “dịch vụ” và sau đó một đoạn về “tdm”. Quan trọng là trong bài viết của bạn có cả “dịch vụ seo” và “tdm”, điều này sẽ giúp Google hiểu rõ bài viết của bạn liên quan đến “dịch vụ seo tdm”.

Khi bài viết hoàn thiện, bạn có thể đặt tiêu đề và tạo URL. Đối với tiêu đề và URL, ngắn gọn là tốt nhất.

Ví dụ với bộ từ khóa:

 1. Dịch vụ SEO Thủ Dầu Một
 2. Dịch vụ SEO TDM
 3. Dịch vụ SEO TP.TDM

Với tiêu đề, hãy đặt ngắn gọn: “Dịch vụ seo tdm an toàn & bền vững.”

Vậy là bạn đã hiểu cách SEO 1000 từ khóa chỉ trên 1 URL duy nhất. Hãy áp dụng cho trang web của bạn và chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave A Reply

123B