Brand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEO
Bình Dương, Việt Nam
(84) 0986 923 274
(08:00 am - 05:00 pm)
info@branddesign.vn

Công ty bán linh kiện máy tính Xgear lừa dối khách hàng

Công ty bán linh kiện máy tính Xgear lừa đảo hay lừa dối khách hàng ? Liên tục bị tố là do làm ăn sai trái ?

Thông tin công ty bán máy tính Xgear

Công ty TNHH The New Xgear, tên quốc tế là The New Xgear company Limited tên viết tắt là The New Xgear CO., LTD. Được biết đến là đơn vị bán lẻ linh kiện máy tính gaming và laptop tại Việt Nam, Sau một thời gian hoạt động đơn vị lúc đầu cung cấp các linh kiện và dịch vụ hậu mãi tốt để lấy thị trường và uy tín. Nhưng gần đây đơn vị này thường bị phàn nàn về dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng rất là tệ, những phương châm bán hàng và chính sách không còn như trước nữa làm khách hàng chịu dính bẫy khi mua phải hàng của đơn vị này.

Đơn vị Xgear bị tố là lừa đảo hay lừa dối khách hàng ?

Trong thị trường bán lẻ linh kiện máy tính hiện nay, nhiều người tiêu dùng đang gặp phải những vấn đề khó chịu khi đặt niềm tin vào các công ty bán hàng online. Một trong số đó là công ty Xgear. Nhiều khách hàng đã phản ánh rằng, công ty Xgear lừa dối họ về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Trong một trường hợp đặc biệt, một khách hàng đã đặt hàng từ Xgear, nhưng nhận được một sản phẩm kém chất lượng, không đúng với mô tả trên website. Khi yêu cầu bảo hành và đổi hàng, bên phía công ty lại hẹn tới hẹn lui về sự việc bảo hành hàng và chậm trễ xử lí cho khách hàng. Khách hàng còn bị từ chối và bị yêu cầu trả thêm chi phí vận chuyển. Sau khi khách hàng than phiền, công ty Xgear không phản hồi lại, khiến khách hàng phải tốn thêm chi phí và thời gian để tìm mua sản phẩm khác thay thế trong quá trình xử lí. Dịch vụ sau khi mua hàng cực kì tệ.

Đã vậy quá trình xuất hóa đơn VAT cực kì nhọc nhằn khi khách hàng đòi hóa đơn thì công ty xgear cứ chậm trễ và xuất sai thông tin linh kiện của máy tính. Phải chăng do linh kiện nhập hàng không rõ nguồn gốc nên công ty phải xuất hóa đơn sản phẩm khác để thay thế ? …

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng cho biết rằng Xgear không đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng. Khách hàng cảm thấy khó khăn khi liên lạc với nhân viên hỗ trợ của công ty để giải quyết vấn đề của mình. Thậm chí, một số khách hàng đã cho biết rằng họ đã bị hủy đơn hàng mà không có lý do cụ thể và không được thông báo trước.

Từ những vấn đề này, có thể thấy rằng công ty Xgear đã lừa dối khách hàng bằng cách bán sản phẩm kém chất lượng và không đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của công ty mà còn gây tổn thất về tài chính và thời gian của khách hàng. Do đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ mua linh kiện máy tính là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Cách giải quyết

Nếu gặp phải những vấn đề tương tự, khách hàng nên liên hệ với cơ quan chức năng để được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình. Cũng như tránh xa các cửa hàng hoặc website bán hàng không rõ nguồn gốc, uy tín và chất lượng.

4.6/5 - (9 bình chọn)

11 Comments

 • Mỹ Thuận

  7 Tháng Ba, 2023 - 10:16 sáng

  Lúc đầu lên website thấy uy tín lắm nhưng sản phẩm thì cứ lỗi tới lỗi lui

 • Minh Quân

  7 Tháng Ba, 2023 - 10:17 sáng

  Lúc trước sản phẩm tôi mua ở đây cũng bị lỗi mà nhờ bảo hành thì bắt phải tự trả tiền vận chuyển. Tôi bảo mỗi bên phải chịu một đầu thì bên công ty từ chối luôn

 • Hoang Gia

  7 Tháng Ba, 2023 - 10:18 sáng

  Sợ mua hàng mà ko đc bảo hành đành phải chấp nhận mấy cái cớ vô lý của nó

 • Sang

  7 Tháng Ba, 2023 - 10:21 sáng

  Mua cây ram về thì thấy bị bóc trước rồi không biết hàng mới hay cũ nữa

 • Linh Lê

  7 Tháng Ba, 2023 - 10:25 sáng

  Bán máy tính mà bị lỗi win bắt cài đi cài lại. Bảo hành thì lỗi ổ cứng

 • Minh Nguyễn

  10 Tháng Ba, 2023 - 3:38 chiều

  Những công ty làm ăn sai trái phải bị phạt thật nặng

 • Nguyễn Nhạn

  15 Tháng Ba, 2023 - 11:43 sáng

  lừa đảo

 • Phú

  25 Tháng Ba, 2023 - 10:19 sáng

  bực hết cả mình, mua ba cái linh kiện máy tính phụ vụ mình mà giờ mình phục vụ nó

 • Mỹ Dung

  25 Tháng Ba, 2023 - 10:21 sáng

  Em đặt mua cái ghế gaming bị trầy, mà ko bảo hành đổi mới bảo giảm giá 200k. Không hiểu nổi ngta có tiền mua ghế ngta cần giảm 200k à. Ai rảnh bỏ tiền mua cái ghế lỗi

 • Trung Nguyễn

  25 Tháng Ba, 2023 - 10:22 sáng

  quá chán

 • Từ Thiện

  18 Tháng Tư, 2023 - 1:44 chiều

  Mới mua máy hôm qua nay bị lỗi :<

Leave A Reply

123B