Brand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEO
Bình Dương, Việt Nam
(84) 0986 923 274
(08:00 am - 05:00 pm)
info@branddesign.vn

Cách tăng lượng truy cập hiệu quả nhất cho website năm 2023

Đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Lập trình Web và đã sử dụng qua rất nhiều phần mềm hoặc website trao đổi chéo traffic như : 10khits , hitleap.com , phần mền otohits.net… nhưng các phần mềm này đều là Direct traffic và lượt thoát khá cao vì thời gian onsite khá ít, nhưng nói chung là dùng tạm ổn vì cộng đồng người dùng lớn nên IP rất đa dạng.Mình cũng đã từng tự viết tool tăng traffic cho website bằng C# search google sau đó click vào link website, điều này sẽ tốt cho SEO web hơn. Nhưng để xây dựng được một cộng đồng lớn để trao đổi chéo IP thì mình chưa làm được.Nhưng Nhưng Nhưng mình đã tìm đươc một phần mềm này rất hay, nó đáp ứng đủ cả những yếu tố mà mình đã nói ở trên, đó là : Organic traffic , onsite lâu, cộng đồng người dùng lớn – IP đa dạng… Phần mềm đó chính là: 2pink.org.

Hướng dẫn sử dụng

Phần mềm này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần có một tài khoảng Gmail , sau đó truy cập vào website : 2pink.orgTiếp theo chọn đăng nhập bằng tài khoản Google.
Lưu ý: khi bạn đăng ký tài khoản khi truy cập link này 2pink.org sẽ được tặng thêm 5000 điểm , tương đương 5000 traffic . Nếu không sẽ không được tặng điểm.Sau đó, các bạn chọn mục Live traffic để nhập url và từ khoá website
Sau khi đăng nhập thành công thì chọn live traffic để cấu hình website của bạn
Hãy tiếp tục chọn kiểu view cho trang web của bạn. Mình khuyên rằng bạn nên chọn kiểu xem “Google tìm kiếm” và “google.com”. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa tốt hơn cho SEO.
nhập từ khoá bạn cần SEO và url website của bạn vào.
Thêm hành động click ngẫu nhiên trên website có thể có lợi cho SEO của bạn. Nếu từ khóa mà bạn cần SEO không xuất hiện trên Trang 1 của Google, hãy thử thêm tên miền vào sau từ khóa.Ví dụ: “hoc lap trinh sharecodewebsite” hoặc “lap trinh theme wp sharecodewebsite”.Thường thì điều này sẽ giúp từ khóa của bạn đạt được vị trí trên Trang 1 của Google. Sau khi cấu hình website và từ khóa SEO, bạn có thể nhấn vào menu “Kiếm điểm” để tiếp tục quá trình SEO của mình.
kiếm điểm
Click vào Tải tool Live Traffic Client để tải về.

Chia sẽ kinh nghiệm:

Hãy cài phần mềm này ở ổ đĩa D, E thay vì ổ C, Mình khuyên vậy. Sau khi đã cài đặt và đăng nhập, nếu máy tính của bạn không sử dụng, hãy bật chế độ Turbo On và treo máy để cày Traffic và View Youtube. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vừa làm việc vừa cày traffic, hãy chọn chế độ Turbo Off để máy tính chạy ẩn và không ảnh hưởng đến công việc của bạn.Nếu bạn đăng ký tài khoản thông qua link này 2pink.org, bạn sẽ được tặng thêm 5000 điểm, tương đương với 5000 traffic. Nếu không sử dụng link này, bạn sẽ không được tặng điểm.Nếu máy tính của bạn có 16GB RAM, bạn có thể bật đến 30 tab Turbo On cùng một lúc để kiếm điểm nhiều hơn. Nếu bật 24/24 thì trong một ngày, bạn có thể nhận được từ 3k-4k traffic, rất tuyệt vời!Nếu máy tính của bạn có cấu hình ổn định, 16GB RAM, đời mới và ít đèn led, thì mỗi ngày, công suất tiêu thụ điện sẽ tầm 3-5k tiền điện (khi treo máy cày traffic thì bạn không cần mở màn hình sáng). Một tháng, bạn sẽ tiêu tốn tầm 150k-200k tiền điện (tuỳ thuộc vào cấu hình và công suất của máy tính). Với 200k, bạn có thể có từ 90.000-120.000 traffic trong một tháng, thật rẻ đúng không nào? Nếu bạn mua traffic từ các bên cung cấp máy chủ hay traffic làm nhiệm vụ, 90.000 traffic một tháng sẽ có giá trên 5 triệu đồng, đó là quá đắt đỏ.Lưu ý quan trọng là khi bạn bật đến 10 tab 2Pink trên máy tính, nếu thấy máy tính của bạn bị lag, bạn có thể vào Task Manager của máy tính, tìm task CefSharp và end task để giảm thiểu tình trạng lag. Điều này không ảnh hưởng gì đến máy tính của bạn.
tắt tab nếu chiếm quá nhiều ram và Cpu

Lời kết

Sau hơn 3 tháng sử dụng phần mềm này, mình cảm thấy rất hài lòng và muốn chia sẻ vài kinh nghiệm như trên cho những ai quan tâm đến việc tạo website và SEO. Bên cạnh việc tăng traffic, việc cung cấp nội dung chất lượng cũng rất quan trọng đối với SEO. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy để lại một lượt thích hoặc bình luận để ủng hộ mình nhé!
5/5 - (1 bình chọn)

Leave A Reply

123B