Brand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEOBrand Design - Thương hiệu website chuẩn SEO
Bình Dương, Việt Nam
(84) 0986 923 274
(08:00 am - 05:00 pm)
info@branddesign.vn

Bình luận viên bóng đá tại OKVIP – Điều cần biết về job hấp dẫn này

 • Brand Design
 • Game bet
 • Bình luận viên bóng đá tại OKVIP – Điều cần biết về job hấp dẫn này

Bình luận viên bóng đá tại liên minh OKVIP đem đến cơ hội phát triển bản thân tuyệt vời cho mọi ứng viên có đam mê. Là một công việc có tính chất đặc biệt và tương đối đặc thù nên ít có một môi trường làm việc ổn định bên ngoài. Nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì đã có OKVIP, nơi mà một BLV bóng đá có thể phát triển với những chế độ phúc lợi và đãi ngộ cực hấp dẫn.

Vị trí bình luận viên bóng đá tại OKVIP là gì?

Đây là một vị trí làm việc đảm nhận phân tích cũng như bình luận trực tiếp diễn biến trong trận đấu có liên quan đến cầu thủ cũng như chiến thuật của các đội bóng. Thực hiện công việc kể trên nhân viên sẽ tiến hành bình luận ngay trên truyền hình hoặc các website của tập đoàn. Chưa kể đến việc bình luận viên bóng đá cũng có thể viết những phân tích hoặc đánh giá, tin tức ngoài lề có liên quan đến các trận cầu.

Bình luận viên bóng đá tại OKVIP là gì?
Bình luận viên bóng đá tại OKVIP là gì?

Đặc biệt tại OKVIP, khi ứng tuyển job bạn cần thực hiện các công việc như sau:

 • Bình luận đơn hoặc đôi ( có thêm 1 BLV khác ) trực tiếp các trận đấu bóng đá trên kênh của OKVIP.
 • Thực hiện các bài phỏng vấn cầu thủ hoặc nhà báo, các chuyên gia trong lĩnh vực bóng đá, khách mời trong các trận cầu hoặc sự kiện thể thao.
 • Hỗ trợ các công tác trong việc sản xuất chương trình Youtube, Tiktok có liên quan đến bóng đá.
 • Chịu trách nhiệm liên quan đến lưu trữ hình ảnh, các cơ sở dữ liệu hình ảnh và video cho tập đoàn.
 • Viết các bài nhận định trước trận để phục vụ tốt cho công việc bình luận.
 • Liên tục theo dõi xu hướng về thể thao mới nhất qua các kênh truyền thông, mạng xã hội.
 • Báo cáo kết quả làm việc cũng như tiến độ hàng ngày cho quản lý.

Yêu cầu liên quan đến vị trí bình luận viên bóng đá

OKVIP tìm kiếm những ứng viên có đam mê và kiến thức liên quan đến bóng đá để gia nhập đội ngũ này. Một số yêu cầu cơ bản dưới đây bạn cần quan tâm khi ứng tuyển vị trí.

Điều kiện và yêu cầu để trở thành bình luận viên bóng đá OKVIP
Điều kiện và yêu cầu để trở thành bình luận viên bóng đá OKVIP
 • Cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ từ trung cấp trở lên, đặc biệt ưu tiên cho những ứng viên tốt nghiệp từ các trường được đào tạo liên quan về thể thao.
 • Tập đoàn đánh giá cao những người có tinh thần chịu khó học hỏi và nâng cao kinh nghiệm bản thân. Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
 • Luôn có tư duy đổi mới sáng tạo và cập nhật liên tục những xu thế mới trong lĩnh vực thể thao cũng như bóng đá.
 • Bất cứ ai có kinh nghiệm đã từng làm việc hoặc hiểu biết sâu về thể thao cũng là một lợi thế được ưu tiên.
 • Cần có chất giọng hay, khả năng bình luận lưu loát, không bị vấp và tương tác tốt với khán giả, không sử dụng tiếng địa phương.

Chế độ đãi ngộ và phúc lợi với bình luận viên bóng đá

Ứng viên tham gia OKVIP tuyển dụng hoàn toàn được nhận những chế độ tuyệt vời đến từ tập đoàn OKVIP. Cụ thể liên quan đến các chính sách về lương, thưởng, ngày nghỉ,…

Phúc lợi và chế độ đãi ngộ với bình luận viên bóng đá
Phúc lợi và chế độ đãi ngộ với bình luận viên bóng đá

Tiền lương được nhận

Trong thời gian thử việc với vị trí bình luận viên bóng đá thì bạn sẽ được nhận khoản lương là 25 triệu đồng + hoa hồng từ 2 – 12%. Khi đã chính thức ký hợp đồng trở thành nhân viên OKVIP bạn sẽ được hưởng mức lương 30 triệu đồng + 2 – 12% hoa hồng. 

Mỗi tháng bạn sẽ được nhận trợ cấp tiền ăn là 3 triệu đồng, trợ cấp sinh nhật 2 triệu đồng ( cần thông báo trước ). Thưởng 2 triệu đồng cho những ứng viên có bằng đại học, cao đẳng chính quy. Trong các dịp lễ Tết sẽ được thưởng 10 triệu đồng. OKVIP cam kết không giam lương, phát đúng hạn vào ngày 15 mỗi tháng.

Thời gian làm việc

Trung bình một ngày làm việc 8 tiếng rưỡi và được nghỉ trưa. Mỗi 6 tháng bình luận viên bóng đá sẽ được nghỉ phép 15 ngày. Nếu không dùng ngày nghỉ này sẽ được nhận 10 triệu đồng. Tuy nhiên nếu nghỉ việc trước 3 tháng sau khi nhận lương sẽ phải hoàn trả khoản tiền này.

Phúc lợi liên quan đến nơi ở, nghỉ ngơi

Bình luận viên bóng đá tại OKVIP sẽ được cung cấp chỗ ở tại ký túc xá với phòng từ 4 – 6 người, có đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Đời sống thường ngày được đảm bảo với các nhu yếu phẩm như: gối, chăn, kem đánh răng, dầu gội, bột giặt, sữa tắm,…

Tập đoàn cũng sẽ cung cấp mọi vật tư trang y tế ở công ty cùng một số loại thuốc dùng miễn phí. Tuy nhiên khi khám bệnh hoặc các loại thuốc nằm ngoài danh mục thì nhân viên cần tự chi trả mọi chi phí phát sinh. Các dịp lễ lớn được tặng quà, tổ chức liên hoan bên ngoài ít nhất 1 lần/ 1 tháng. OKVIP sẽ chi trả mọi chi phí liên quan đến vé máy bay, lệ phí thông quan khi ứng viên tới nhận việc bình luận viên bóng đá.

Lời kết

Qua bài viết này đã cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin quan trọng liên quan đến vị trí tuyển dụng bình luận viên bóng đá tại OKVIP. Nếu bạn cảm thấy mình đáp ứng được những yêu cầu trên hãy nộp ngay hồ sơ để nhận được các phúc lợi đặc biệt nhé.

Rate this post

Leave A Reply

123B